Video hướng dẫn phục hồi chức năng dành cho bệnh nhân sau đột quỵ

Đây là tài liệu hướng dẫn giúp đỡ tập phục hồi chức năng dành cho bệnh nhân sau đột quỵ do Ever Pharma thực hiện, với sự chỉ đạo chuyên môn của GS. Bernhard Iglseder và TS. Andreas Winkler
Với tình cảm chân thành và quý mến, Ever Pharma kính tặng cuốn băng hình này tới tất cả các bác sĩ và kỹ thuật viên Việt Nam với hy vọng cùng chung tay đưa bệnh nhân đột quỵ trở về cuộc sống hằng ngày
Austrian Vietnamese Advancement Neurorehabilitation Treatment (The AVANT program) Chương trình hợp tác giữa Việt Nam và Áo về phương pháp tiên tiến phục hồi chức năng sau đột quỵ.
EVER Neuro Pharma hân hạnh được tài trợ chương trình này với mục đích giáo dục và phi lợi nhận23phcn-tbmmn
Mục đích của đoạn phim này nhằm hỗ trợ các kỹ thuật viên giúp đỡ bệnh nhân của mình và những người chăm sóc giúp đỡ gia đình và bạn bè của họ. Thứ tự các bài tập trong các đoạn phim và cẩm nang dựa trên quá trình phục hồi “thông thường” – bắt đầu từ việc dịch chuyển và đặt vị thế bệnh nhân đến các dạng bài tập phục hồi chức năng phức tạp hơn như đi bộ hoặc lên cầu thang. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài tập tương ứng với quá trình phục hồi của bệnh nhân.
Trong hoạt động thường nhật các bìa tập này có thể thự hiện được tại nhà bệnh nhân, với sự giúp đỡ từ những người chăm sóc bệnh nhân.

Nội dung Video gồm

Chương 1: Tạo thuận vận động ở tư thế nằm. Vận động tay và chân.
Chương 2: Tạo thuận vận động ngồi, đứng và di chuyển.
Chương 3: Tạo thuận vận dộng cho việc đi lại và các hoặt động hằng ngày.
Chương 4: ARAT – các bài trắc nghiệm tay.
Chương 5: Phục hồi chức năng trong lão khoa.
Chương 6: Rối loạn nuốt – trắc nghiệm, khuyến cáo chế độ ăn và các bài tập nuốt.

Tải video này: tại đây

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận