Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì

Ăn gì để giảm béo bụng luôn là chủ đề hot. Dưới đây là 7 thực phẩm không ngờ nhưng giúp bạn mau có vòng 2 đẹp như mơ.

Thực tế, ngay cả khi chăm chỉ tập gym, nhiều người vẫn khôngthể có được vòng bụng phẳng lì. Tuy nhiên, có những thực phẩm tuyệt vời mà bạncó thẻ bổ sung vào chế độ ăn để có vòng eo thon gọn rõ rệt. Hãy cùng tìm hiểu 8thực phẩm giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây nhé.

1. Dầu oliu

Dầu oliu không chỉ giúp khắc phục hầu hết các vấn đề về davà tóc mà còn giúp bạn có vòng bụng phẳng lì. Nhờ có các chất chống oxy hóa nêndầu oliu có thể đốt cháy mỡ thừa cũng như làm giảm cholesterol trong cơ thể. Đểtận dụng những lợi ích của dầu oliu, bạn nên thêm loại dầu này vào chế độ ănhàng ngày. Dùng dầu oliu để nấu ăn là một lựa chọn khác cho bạn.

Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì - Ảnh 1.
Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì – Ảnh 1.

2. Cải bó xôi

Cải bó xôi giúp giữ cho dạ dày của bạn no lâu hơn, do đótránh việc ăn quá nhiều. Loại rau này giàu dinh dưỡng cũng như chứa ít calo nêngiúp bạn có được vòng bụng thon gọn hơn. Ngoài ra, ăn cải xôi còn cung cấp canxicho cơ thể, giúp duy trì cơ bắp chắc khỏe.

3. Bưởi

Các nghiên cứu khác nhau đã kết luận rằng bưởi là một trong những thực phẩm tốt nhất mang lại cho bạn vòng bụng phẳng. Ăn bưởi không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn chữa các vấn đề về axit trong dạ dày.

Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì - Ảnh 2.
Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì – Ảnh 2.

4. Quả bơ

Bơ là loại trái cây chứa lượng vitamin và khoáng chất thíchhợp có lợi cho cơ thể. Chỉ một miếng bơ có chứa 15g chất xơ, giúp bạn no bụngvà ngăn cảm giác đói. Không những thế, vì chứa các axit béo không bão hòa đơnnên bơ giúp bạn có vòng bụng thon gọn chỉ sau một vài ngày ăn liên tục.

5. Táo

Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì - Ảnh 3.
Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì – Ảnh 3.

Táo cũng là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng có thể giữ cho dạdày của bạn no cũng như cắt giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Vì thế, ăn một quảtáo mỗi ngày chắc chắn sẽ giúp bạn có vòng eo nhỏ. Cách tốt nhất là bạnnên ăn táo với sữa chua vào bữa sáng.

6. Trứng

Vì chứa nhiều protein và các khoáng chất nên ăn trứng giúp bạnđối phó, kiểm soát cơn đói. Hơn nữa, trứng chứa nhiều vitamin B12 nên có thểphá vỡ tế bào mỡ, ngăn ngừa tình trạng chất béo tích tụ trong cơ thể.

Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì - Ảnh 4.
Thêm 7 thực phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua nếu muốn có vòng bụng phẳng lì – Ảnh 4.

7. Sữa chua

Nếu muốn có vòng eo hút mắt, bạn sẽ không thể bỏ qua sữachua. Loại thực phẩm này chứa các enzyme quan trọng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnhcũng như tránh để mỡ tích tụ trong cơ thể bạn. Do đó, ăn sữa chua mỗi ngày, bạnsẽ không bao giờ lo bị béo bụng.

Nguồn: kenh14.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments