Tại sao bóp ‘của quý’ gây chết người?

Một phụ nữ ở Tiền Giang đã bóp chặt “của quý” của chồng 10 phút, khiến người đàn ông này tử vong. Thực tế, những sự cố tương tự không hiếm.

Một phụ nữ ở Tiền Giang mới đây đã bị tạm giữ với tội danh cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của chồng do trong lúc chống đỡ lại đòn roi của chồng, bà đã túm trúng “của quý” của chồng, bóp chặt trong 10 phút khiến người chồng tím tái, nằm bất động và chết trên đường đến bệnh viện.

Kết quả giám định pháp y cho thấy nạn nhân chết do tràn dịch, thức ăn vào khí quản dẫn đến ngạt, ngừng hô hấp.

Nhiều sự cố nguy hiểm có thể gặp với “cậu nhỏ”. Ảnh: Health.

Bóp “của quý” gây chết người như thế nào?

Bác sĩ sản phụ khoa – nam khoa Lê Thị Kim Dung (Trung tâm y tế Thái Hà – Hà Nội), cho rằng khi tác động quá mạng lên bộ phận sinh dục nam giới, nhất là trong trường hợp đánh nhau, người vợ dùng hết sức bóp chặt trong khoảng thời gian dài, việc tím tái và dẫn đến tử vong là điều dễ hiểu.

“Con người khi bị đau, sợ hãi quá mức dẫn đến sốc rồi ngừng tim, tử vong. Đó là một loại phản xạ, trong trường hợp này cũng tương tự. Nhiều trường hợp bị đá, đấm trực tiếp vào khu vực nhạy cảm này đã rất đau đớn, thậm chí ngất đi”, BS Dung cho hay.

Còn TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc Bệnh viện Việt Bỉ – Chuyên khoa Nam học, hiếm muộn cho rằng: “Trường hợp này chưa thấy công an thông tin tinh hoàn có bị vỡ hay không nhưng nếu bóp mạnh sẽ gây phản xạ nôn, trào ngược thức ăn rồi bị hít vào đường thở gây ngạt, dẫn đến tử vong”.

Gãy “của quý” không hiếm

Theo chuyên gia, trường hợp tử vong do bị bóp của quý rất ít song những sự cố với “cậu nhỏ” không hiếm.

Bộ phận sinh dục nam có cấu trúc phức tạp, dễ tổn thương hơn của nữ. Sự cố thường gặp nhất là gãy “cậu nhỏ”. Nguyên nhân gãy có thể do tư thế quan hệ, tư thế nằm, tai nạn lúc đá bóng, đánh nhau, thậm chí tự bẻ. Đặc biệt, nhiều chị em vô tình đụng hoặc gác chân lên người chồng đúng lúc “của quý” đang cương cứng cũng có thể xảy ra tai nạn.

Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, ngoài những lúc hưng phấn khi quan hệ, đối với đàn ông, sáng sớm là thời điểm cương của dương vật. Tuy nhiên, cương dương không chỉ xảy ra buổi sáng, nó còn xuất hiện khi ngủ trưa hoặc ban đêm.

Mỗi đêm con người ngủ 4-5 giấc, mỗi giấc khoảng hơn một tiếng rưỡi. Cuối mỗi giấc cũng là lúc “cậu nhỏ” thường cương cứng. Như vậy, mỗi đêm ngủ, dương vật có thể cương tự nhiên vài lần. Đây là thời điểm dễ xảy ra tai nạn với “cậu nhỏ”.

Ngoài ra, khi cương cứng cao độ, các lớp mạc bao quanh thể hang bị giãn nở, rất mỏng và yếu. Lúc này, chỉ cần một động tác nhẹ làm gập góc hoặc va chạm vào dương vật cũng đủ khiến các lớp mạc quanh thể hang bị vỡ, gây thoát máu ra ngoài.

Khi gặp tai nạn, bệnh nhân cần nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thờ, hạn chế tình huống “cậu nhỏ” có thể bị hoại tử.

Theo Zing.vn

Nguồn: giadinh.net.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments