Bio-acimin ra mắt sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón

Tháng 9/2016, thương hiệu Bio-acimin chính thức công bố cho ra thêm dòng sản phẩm mới đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón – Bio-acimin Fiber. Cùng với Bio-acimin Gold, hy vọng Bio-acimin Fiber sẽ trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu trong việc chăm sóc hệ tiêu hóa cho trẻ.

Có mặt trên thị trường từ năm 2007, nhãn hàng cốm vi sinh Bio-acimin luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển đa dạng sản phẩm nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho trẻ nhỏ. Năm 2013, sản phẩm Bio-acimin Gold ra đời đã được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bà mẹ.

Năm 2015, kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Viện dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam cho thấy có tới 98% bà mẹ hài lòng với sản phẩm Bio-acimin Gold, đây cũng là sản phẩm cốm vi sinh đầu tiên được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Cùng với đó, việc tổ chức các hội thảo khoa học, các buổi toạ đàm tư vấn kiến thức chăm sóc trẻ thực sự thu hút sự quan tâm của các bà mẹ, ngày hội vui chơi cho bé hay những chương trình thiện nguyện của nhãn hàng đã và đang mang lại những tác động tích cực cho cuộc sống con người, đặc biệt là trẻ em.

Xung quanh vấn đề chăm sóc hệ tiêu hóa của trẻ, tình trạng táo bón ở trẻ cũng được các mẹ quan tâm rất nhiều. Bởi đối với trẻ nhỏ, khi hệ tiêu hóa còn yếu, chưa hoàn thiện, đồng thời, chế độ ăn uống thường xuyên thiếu rau củ, chất xơ là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ.

Với mong muốn tạo nên một sản phẩm hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu bổ sung chất xơ và bù đắp lượng chất xơ từ chế độ ăn thiếu rau xanh của trẻ, các chuyên gia của nhãn hàng Bio-acimin đã bào chế thành công sản phẩm Bio-acimin Fiber đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón. Sản phẩm chính thức được phân phối trên thị trường từ tháng 09 năm 2016 này.

Bio-acimin Fiber là sự kết hợp của của chất xơ tự nhiên Synergy 1 và các men vi sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả táo bón với nhờ 3 tác động:

– Làm mềm và tăng thể tích phân

– Tăng nhu động ruột

– Bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ

Cùng với cùng với Bio-acimin Gold, chắc chắn Bio-acimin Fiber là sản phẩm cũng sẽ đạt được kỳ vọng cao từ giới chuyên môn và người tiêu dùng, mang đến cho trẻ em Việt Nam một hệ tiêu hóa phát triển toàn diện và khỏe mạnh.

PV

Nguồn: giadinh.net.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments