Thoát ám ảnh viêm đại tràng nhờ bài thuốc của người Nhật

Vất vả nhiều năm tìm mua các loại thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mạn tính, cuối cùng vợ chồng anh Thắng cũng thoát khỏi cảnh ăn không ngon, ngủ không yên vì những cơn đau đại tràng dai dẳng hành hạ.

Mất ăn mất ngủ vì bệnh đại tràng

Từ khi lấy nhau vợ chồng anh Anh Mai Xuân Thắng, sống tại ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội chưa bao giờ được sống yên ổn đến nửa tháng, vì bệnh viêm đại tràng của anh. Công việc của anh phải đi tiếp khách nhiều nên bệnh viêm đại tràng trở thành mạn tính và càng bia rượu tiếp khách, bệnh càng trở nặng.

Anh Thắng cho biết: Suốt 13 năm, anh bị bệnh đại tràng hành hạ. Cứ hôm nào đi tiếp khách về, y như rằng anh không thể ngủ yên. Gần như cả đêm anh phải thức trắng vì cứ tý lại chạy vào nhà vệ sinh. Cũng vì thế mà chuyện vợ chồng của anh cũng trục trặc, không viên mãn, còn anh thì suốt ngày nhăn nhó, gắt gỏng với vợ con.

Được bà xã tìm đủ các loại thuốc Đông Tây y, ai mách thuốc gì anh cũng tìm uống nhưng loại nào cũng chỉ đỡ một thời gian hoặc chỉ giảm đau và các triệu chứng tạm thời. Nhiều năm liền, cả gia đình phải ăn uống kiêng khem theo anh, vì cứ ăn những đồ lạ, tanh, nhiều mỡ là anh lại có cảm giác đầy bụng, đau bụng, đi ngoài.

Cho đến khi đi công tác sang Nhật, anh Thắng bất ngờ thấy một đối tác ăn xong, lấy một gói thuốc nhỏ dốc thẳng vào miệng. Khi hỏi thì đối tác cho biết, ông bị bệnh đường ruột như mô tả thì cũng giống bệnh đại tràng nên phải uống cái này.

Khi tìm hiểu, anh Thắng rất bất ngờ khi phát hiện ra cách chữa viêm đại tràng của người Nhật vô cùng đơn giản và hiệu quả: chỉ cần bổ sung lợi khuẩn bằng men vi sinh cho đường ruột, đặc biệt là loại lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido) – loại chiếm 99,9% tổng số lượng lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Mới đầu anh không thật sự tin, vì bị viêm loét đại tràng mà chỉ cần bổ sung lợi khuẩn thôi sao?

Tìm hiểu kĩ thì anh được biết, khi bị viêm đại tràng, trong thành đại tràng có rất nhiều ổ viêm loét. Những ổ viêm loét này do các vi khuẩn gây hại gây nên và cư trú ở đó, nên chỉ cần song song với việc uống kháng sinh điều trị lành ổ loét và liên tục bổ sung lợi khuẩn sẽ chấm dứt được tình trạng tái đi tái lại của viêm đại tràng.

Cái gói thuốc đối tác của anh sử dụng là một loại men vi sinh có chứa lợi khuẩn đặc biệt của Nhật. Loại men vi sinh này sử dụng công nghệ sản xuất rất độc đáo, đưa được lợi khuẩn sống xuống đến tận ruột non và đại tràng, do lợi khuẩn Bifido rất dễ bị tiêu diệt khi đi qua môi trường axit dạ dày.

Anh Thắng nhờ anh bạn người Nhật mua hộ luôn 10 hộp về dùng. Uống được khoảng 1 tháng thì những triệu chứng trước kia như: đầy bụng, trướng hơi, mót rặn, đi vệ sinh nhiều, đau bụng hầu như không còn. Kể cả khi đi uống rượu bia về, anh cũng không chạy cả đêm nữa như ngày xưa nữa. Đến hết tháng thứ 2 anh ăn uống thoải mái hơn và hầu hết các triệu chứng không tái phát nữa. Sáng tháng thứ 3, các nỗi ám ảnh hành hạ anh suốt 13 năm gần như hết hẳn. Cả gia đình anh cũng không còn phải kiêng khem trong việc ăn uống nữa.

Anh Thắng chia sẻ: muốn dùng duy trì, nhưng lại ngại nhờ anh đối tác người Nhật mua, thử tìm trên internet để đặt mua thì mới biết sản phẩm này đã có ở Việt Nam và chỉ lên website: www.bifina.vn có thể đặt mua.

Công ty phân phối sản phẩm Bifina Nhật Bản:

ĐC: 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04 73 04 69 69 hoặc 0936.404.366

Vĩnh Phú

Nguồn Vietnamnet

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments