Home / Sống khỏe / Nối thành công cánh tay người đàn ông bị chém đứt lìa

Nối thành công cánh tay người đàn ông bị chém đứt lìa

Người đàn ông đang chạy xe máy thì bất ngờ có hai người từ phía sau trờ tới vung đao chém đứt lìa cánh tay, các bác sĩ bệnh viện Gia Định mất 6 tiếng đồng hồ để phẫu thuật nối lại cánh tay của nạn nhân.

Hiện trường vụ việc.

Chiều 22/10, lãnh đạo Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TPHCM cho biết, sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ từ 17h chiều đến 23h tối ngày 21/10, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện này đã hoàn tất việc nối cánh tay cho nam bệnh nhân Đỗ Thanh Bình (41 tuổi, ngụ quận 1).

Theo đó, cánh tay của nạn nhân bị chém đứt lìa xương cẳng tay phải, cánh tay và cẳng tay chỉ còn dính với nhau bằng một phần thịt mềm rất nhỏ; bó mạch máu, thần kinh cẳng tay bị đứt phải thực hiện vi phẫu.

Cánh tay nạn nhân bị chém đứa lìa xương.

Cánh tay nạn nhân bị chém đứa lìa xương.

Sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng, cánh tay nạn nhân đã được nối lại và hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh và qua cơn nguy kịch, đang được điều trị tích cực ở phòng cách ly.

Trước đó, chiều 21/10, ông Bình đang chạy xe máy trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh theo hướng về chợ Bà Chiểu. Khi vừa qua cầu Bông, phường 1, quận Bình Thạnh thì bị hai người lạ mặt từ phía sau lao lên chém vào cánh rồi rồ ga bỏ chạy.

Người dân gần đó nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu. Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Theo Đ.Sơn (Tiền Phong)

Nguồn: giadinh.net.vn

"Mọi thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không có tác dụng chữa bệnh. Xin cảm ơn!"
Liên hệ: Bs Vịnh 097.36.38.115 | 0939.332.995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *