Kingphar Việt Nam nhận chứng chỉ “An toàn chất lượng”

Vừa qua Công ty Kingphar Việt Nam được Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng Việt Nam và tổ chức Liên kết thương mại toàn cầu – Global GTA trao chứng nhận AN TOÀN CHẤT LƯỢNG đạt chuẩn CCI: 2016 phối hợp cùng Viện nghiên cứu Kinh Tế Việt Nam đánh giá và ghi nhận.

Chứng nhận “An toàn chất lượng” nhằm ghi nhận sự nỗ lực của Kingphar Việt Nam trong hoạt động quản lý và đề cao vấn đề AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG trong sản xuất và hiệu quả sản phẩm mang lại, đáp ứng được nhu cầu của thị trường, đảm bảo chữ tín của công ty trong điều kiện cạnh tranh toàn cầu, xứng đáng là một trong những thương hiệu mà đối tác, khách hàng và người tiêu dùng yên tâm lựa chọn. Chứng chỉ này là các đánh giá thường niên, kết quả đánh giá được dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm niềm tin của người tiêu dùng với thương hiệu Kingphar nói riêng và các nhãn sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Kingphar Việt Nam nói riêng.

Công ty Cổ phần Kingphar Việt Nam với hơn 6 năm hoạt động, luôn nỗ lực khẳng định vị thế là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu tự nhiên, chọn lọc, có hoạt tính sinh học cao và an toàn. Không chỉ dựa trên các tinh hoa từ y học cổ truyền, Kingphar còn ra sức tìm tòi nghiên cứu dựa trên những hiệu quả khoa học mới để phát triển thật sâu tác dụng của cây thuốc bằng quy trình sản xuất hiện đại và đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

Với ưu điểm có độ an toàn cao, hiệu quả lâu bền thì các sản phẩm từ thảo dược của Kingphar còn có một lợi thế cực kỳ đặc biệt đó là được sự kiểm định chắc chắn của các chuyên gia hàng đầu thế giới về dược liệu, đảm bảo chính xác về nguồn gốc cây thuốc. Ngoài ra quy trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm khi ra thị trường đều được kiểm soát chặt chẽ, là những yếu tố quan trong nhất đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Hiệu quả thực tế trong sử dụng đã được chứng minh, thể hiện qua những đánh giá, khen ngợi của các nhà chuyên môn và sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng trong cả nước. Đạt được chứng chỉ CCI:2016, Kingphar Việt Nam một lần nữa khẳng định tiêu chí “Đỉnh vàng chất lượng”, nỗ lực nâng cao hiệu quả sản phẩm từ các dược liệu của mình, là tiền đềđể công ty có thể mở rộng thị trường, đưa các sản phẩm từ thảo dược của mình sang các nước khác trên thế giới.

Bên cạnh đó, Kingphar cũng vinh dự nhận hơn 37 giải thưởng sản phẩm vang dội trong năm gần đây như:

Giải thưởng TOP 100 thương hiệu sản phẩm tốt nhất cho Gia đình và Trẻ Em

Huy chương vàng sản phẩm “Mẹ tin dùng – Con khôn lớn” và nhiều giải vàng Sản phẩm vì Sức khỏe Cộng Đồng …

HR

Nguồn: giadinh.net.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments