Không còn nỗi lo về gánh nặng điều trị bệnh hiểm nghèo

Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta quên mất rằng cơ thể mình đang ngày càng suy yếu theo quy luật tự nhiên, những mầm mống bệnh từ môi trường sống luôn sẵn sàng tấn công.

Chúng ta thường chú trọng đến ‘bảo dưỡng’ bên ngoài cho cơ thể bằng trang phục, mỹ phẩm, nữ trang,… mà quên rằng chính các bộ phận bên trong cần phải được thực hiện ‘bảo trì’ thường xuyên hơn. Mãi đến khi cơ thể ngã quỵ trước ‘bão’ bệnh thì chúng ta mới đến gặp bác sỹ. Thật đáng tiếc, nhiều bệnh hiểm nghèo được phát hiện khi đã quá muộn khiến tỷ lệ chữa trị thành công thấp trong khi chi phí quá cao.

Trong khi đó, những thay đổi trong thời gian gần đây về giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) tác động mạnh đến các bệnh nhân. Cụ thể từ ngày 15/11/2015, khoảng 1.800 dịch vụ y tế trong danh mục được BHYT thanh toán đồng loạt tăng giá từ 2-7 lần so với giá trước đây; từ ngày 1/3/2016, giá các dịch vụ y tế tăng bình quân 30% (áp dụng với các bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế); từ ngày 1/7/2016, tăng bình quân 50% nếu tính thêm tiền lương. Việc này khiến người mắc bệnh ‘hiểm’ lại thêm ‘nghèo’, đặc biệt khi họ không có bảo hiểm y tế.

Chính vì vậy, xu hướng tạo quỹ dự phòng sức khoẻ cho gia đình tuy còn mới mẻ nhưng đang tạo một làn sóng mới, được rất nhiều người hưởng ứng. Người dân không chỉ ‘ăn ngon, mặc đẹp’ mà ‘ăn khoẻ, sống vui’. Thật đáng mừng khi nhiều người đã bắt đầu ý thức việc khám sức khoẻ định kỳ, rà soát ung thư và các bệnh hiểm nghèo, cũng như tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Nếu chẳng may phát hiện bệnh hiểm nghèo, tỷ lệ chữa trị thành công sẽ cao và đặc biệt bệnh nhân hoàn toàn an tâm với khoản chi phí điều trị do công ty bảo hiểm chi trả.

Thực tế cho thấy, chỉ một thời gian ngắn sau ra mắt, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện với quyền lợi và phạm vi bảo vệ rộng lên đến 88 bệnh hiểm nghèo bao gồm 35 bệnh hiểm nghèo thể nhẹ và 53 bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã được hàng ngàn gia đình ủng hộ. Khi tham gia sản phẩm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện, khách hàng sẽ được đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm ở tất cả các giai đoạn bệnh với tổng giá trị tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm, giúp trang trải chi phí điều trị và nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Sự hỗ trợ tài chính ngay khi được chẩn đoán bệnh sẽ giúp khách hàng kịp thời ứng phó với các nguy cơ mắc bệnh nan y không lường trước, đồng thời vẫn đảm bảo duy trì được những dự định tương lai của bản thân và gia đình.

Bên cạnh thiết kế linh hoạt với độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi, sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện có thể được kết hợp với mọi sản phẩm chính với quyền lợi bảo vệ dài hạn đến 25 năm. Khách hàng có cơ hội được bảo vệ tối đa với ba bệnh bao gồm hai bệnh ở thể nhẹ và một bệnh nghiêm trọng và có thể lựa chọn tăng số tiền bảo hiểm để nâng cao quyền lợi bảo vệ trong suốt thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, mức phí hợp lý, phù hợp với mọi gia đình Việt Nam cũng là một ưu điểm nổi bật giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo tài chính và tập trung chu toàn cho sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, xin vui lòng gọi vào đường dây nóng (08) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy cập http://dai-ichi-life.com.vn/ke-hoach-bao-ve/bao-hiem-benh-hiem-ngheo-cao-cap-toan-dien/343/1960

PV

Nguồn: giadinh.net.vn

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments