Khởi công nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP – Asean

Khởi nghiệp từ một sản phẩm kem dưỡng da dành cho phái đẹp, đến nay sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty TNHH SX&TM mỹ phẩm Đăng Dương ở TPHCM đã có rất nhiều nhãn hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn đưa ra thị trường.

Ngày 7/6, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Đăng Dương chính thức được khởi công xây dựng tại Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng, quận Bình Tân, TPHCM. Với tổng số vốn đầu tư hơn 90 tỷ đồng, trên diện tích 4.750m2, đây được xem là nhà máy sản xuất mỹ phẩm nội địa lớn nhất nhì Việt Nam đạt chuẩn cGMP- ASEAN.

Ông Nguyễn Ngọc Lang- Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty TNHH SX&TM Mỹ phẩm Đăng Dương, cho biết nhà máy được đầu tư hiện đại với dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc và Đài Loan cho công suất hoạt động khoảng 180 tấn/năm, dự kiến đi vào hoạt động quý 1/2017.

“Đây là kết quả đánh dấu bước ngoặc phát triển vượt bậc của Đăng Dương sau nhiều năm hiện diện trên thị trường, tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng”- ông Nguyễn Ngọc Lang chia sẻ.

PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan phát biểu chúc mừng tại lễ khởi công.

Với lòng đam mê của mình, ông Nguyễn Ngọc Lang đã dành nhiều năm tìm tòi nghiên cứu về những nguyên liệu và sản phẩm làm đẹp trên thế giới với hy vọng sẽ mang lại cho thị trường mỹ phẩm Việt Nam những sản phẩm nội đạt chuẩn quốc tế.

Sự kiện nhà máy được khởi công xây dựng, ông Nguyễn Ngọc Lang hy vọng quý 1/2017 nơi đây sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp không chỉ người tiêu dùng trong nước mà vươn ra phục vụ cho phái đẹp ở khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu tại lễ khởi công, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan- Phó giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết hiện thành phố có trên 450 cơ sở sản xuất kinh doanh mỹ phẩm nhưng doanh nghiệp có nhà máy sản xuất chỉ đếm trên đầu ngón tay. “Việc Công ty mỹ phẩm Đăng Dương xây dựng nhà máy đã khẳng định nỗ lực đưa thương hiệu Việt đến thị trường là tín hiệu đáng mừng”- PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan nói.

Bằng chứng là ngay từ khi Bộ Y tế triển khai Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN, công ty TNHH SX& TM Mỹ phẩm Đăng Dương đã bắt tay nghiên cứu, và quyết định đầu tư xây dựng nhà máy đạt chuẩn cGMP- ASEAN nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và cung cấp cho các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nhà máy mỹ phẩm Đăng Dương được đầu tư hơn 90 tỷ đồng theo tiêu chuẩn cGMP- Asean.

Nhà máy mỹ phẩm Đăng Dương được đầu tư hơn 90 tỷ đồng theo tiêu chuẩn cGMP- Asean.

“Mục đích quan trọng nhất của quá trình sản xuất mỹ phẩm tuân thủ theo các điều khoản của Hiệp định Mỹ phẩm ASEAN là trong bất cứ trường hợp nào chất lượng sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn phù hợp nhất, đảm bảo sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng”- ông Nguyễn Ngọc Lang nói.

Từ mục tiêu về những sản phẩm đạt chuẩn khu vực đặt ra trước mắt, sau hơn 10 năm phát triển, công ty mỹ phẩm Đăng Dương đã trở thành một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Có được vị trí này, theo ông Nguyễn Ngọc Lang là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty luôn làm việc với phương châm “chất lượng sản phẩm là trên hết” , bên cạnh đó còn có các NPP và các đại lý ở khắp các tỉnh thành trong cả nước đã đưa sản phẩm làm đẹp đến tay người tiêu dùng.

Bắt đầu khởi nghiệp lĩnh vực mỹ phẩm, ông Nguyễn Ngọc Lang là người đã sáng lập ra Công ty mỹ phẩm Phúc Lang với nhãn hàng X2 và bây giờ là công ty mỹ phẩm Đăng Dương với nhãn hàng One today và Ever today cùng với nhiều sản phẩm khác nhau: Kem dưỡng trắng, ngừa tàn nhang đồi mồi; Kem nám; Kem dưỡng trắng da mặt đa chức năng; Kem dưỡng trắng chống nhăn, chống lão hóa; Sữa rửa mặt sáng da ,ngừa mụn nám; Kem trắng da ban đêm; Kem ngừa nám cao cấp; Kem ngừa mụn, nám, trắng da 3 tác dụng cao cấp; Kem dưỡng trắng toàn thân;…

Những sản phẩm này của Đăng Dương đã tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng trên cả nước.

Gia Phú/Báo Gia đình & Xã hội

Nguồn: giadinh.net.vn