Home / Sống khỏe / Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thư

Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thư

Trong quá trình nghiên cứu phòng chống ung thư, GS. Paul Talalay phát hiện ra hệ thống thải độc của cơ thể mới chỉ làm việc với 40% công suất. Nếu có cách nào để tăng hiệu suất này lên thì đó chính là lời giải cho bài toán ngăn ngừa ung thư.

Phát hiện bất ngờ về giải độc cơ thể

56 năm trước đây, khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng cuộc chiến với ung thư chỉ bắt đầu từ khi được chẩn đoán mắc bệnh, thì Paul Talalay- sau này trở thành giáo sư của Trường Đại học Y Johns Hopkins đã chọn một con đường khác để đi: “Phòng ngừa ung thư trước khi nó kịp bén rễ trong cơ thể”.

Lúc đó, các đồng nghiệp của ông đều chế giễu và cho rằng đây là một điều điên rồ: “Trong mắt họ, ung thư là một căn bệnh không có cách gì ngăn ngừa được”- Talalay P. nói, đa số đều theo hướng nghiên cứu các phương pháp để điều trị, thay vì phòng ngừa.

Gạt ngoài tai những lời chỉ trích và ý kiến trái chiều, GS quyết định sẽ đi con đường riêng của mình. Sau một thời gian nghiên cứu, ông đã phát hiện ra một sự thật thú vị: “Trong mỗi tế bào của cơ thể có các phân tử có vai trò như một vệ sĩ, vệ sĩ này bảo vê tế bào khỏi các chất độc hại, các gốc oxi hóa gây ra sự tổn thương DNA, làm hư hỏng tế bào… là nguyên nhân dẫn đến sự lão hóa, bệnh tật, ung thư.

Phân tử này chính là glutathione- chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong cơ thể. Và điều đặc biệt là, chúng mới chỉ hoạt động với hiệu suất 40% hiệu suất tối đa. Nếu có cách nào để tăng hiệu suất này lên thì đó chính là lời giải cho bài toán ngăn ngừa ung thư”.

Giây phút định mệnh gõ cửa khi ông tìm ra sulforaphane (SFN), một hợp chất có hàm lượng cao nhất trong bông cải xanh và hạt mầm bông cải xanh có khả năng kích hoạt gen làm tăng tổng hợp glutathione nội sinh lên 240%.

Sulforaphane (SFN) giúp tăng sản sinh GSH lên 240%

Giáo sư Talalay P. đã thực sự tạo ra một bước đột phá, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành khoa học về ung thư.

Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thư

Hành trình tối ưu hoá hoạt chất trong bông cải xanh

Khi phát hiện hoạt chất trong bông cải xanh có thể phòng chống ung thư, cũng là lúc GS. Talalay P. cùng các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin phải tìm cho ra liều lượng phòng ngừa tối ưu nhất.

Sau nhiều thí nghiệm, các nhà nghiên cứu nhận thấy SFN trong bông cải xanh không bền với nhiệt, dễ bị phân hủy trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Có nghĩa khi được nấu chín, khả năng hấp thụ chỉ còn 5-10%. Với một nghiên cứu cho thấy cần bổ sung 30mg SFN (300mg BroccoRaphanin) mỗi ngày tương đương với việc phải ăn 3.4kg bông cải xanh mới đảm bảo một lượng phòng ngừa ung thư và bệnh tật tốt nhất.

Cuối cùng, các nhà khoa học thuộc đại học Y Johns Hopkin (Hoa Kì) đã nghiên cứu và tìm ra cách chiết xuất SFN bằng công nghệ ép lạnh siêu tới hạn, giúp giữ nguyên được hoạt tính và hàm lượng cao nhất. Hiện đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì, có tên thương mại là BroccoRaphanin.

Để có được BroccoRaphanin tốt nhất, các nhà khoa học phải qua quá trình chọn lọc một cách tự nhiên suốt 7 năm, để cho ra loại bông cải xanh có hàm lượng hoạt chất chống ung thư cao nhất, từ đó đem trồng trên các cánh đồng theo một quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Hữu cơ (Organic food).

BroccoRaphanin trở thành nguồn nguyên liệu quý được FDA chứng nhận và Tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối (top 5 tập đoàn phân phối nguyên liệu ngành dược phẩm và dinh dưỡng lớn nhất thế giới). Hoạt chất này đã được hơn 20 quốc gia, trong đó, Việt Nam có Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI ứng dụng sản xuất sản phẩm thải độc tế bào chuyên biệt.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ DetoxGreen được nghiên cứu bởi Frutarom Thụy Sĩ, chuyển giao công thức và nguyên liệu cho công ty CP Dược Mỹ pẩm CVI. Có chứa ba hoạt chất BroccoRaphanin™, Theracurmin® và Redivivo®(Lycopene) từ thiên nhiên, được chiết xuất bằng công nghệ hiện đại, có công dụng thải độc kép ở cả gan và tế bào cơ thể:

Đánh thức hệ thống thải độc cơ thể, ngăn ngừa ung thư

• Tăng cường đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào

• Giúp bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố.

• Giúp ngăn ngừa ung bướu, các bệnh mãn tính do độc tố gây ra.

• Hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Để biết thêm thông tin chi tiết về DetoxGreen hãy gọi: 1800 1796 (cước gọi 0đ) để gặp các chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập website: http://detoxgreen.vn/san-pham

Số: 01599/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Anh Vũ

Nguồn Vietnamnet

"Mọi thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không có tác dụng chữa bệnh. Xin cảm ơn!"
Liên hệ: Bs Vịnh 097.36.38.115 | 0939.332.995

Xem thêm

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị liệt dây thần kinh số VII

Liệt dây thần kinh số VII rất hay gặp trên lâm sàng. Bài viết này hướng dẫn chẩn đoán định khu tổn thương và phương pháp điều trị tổn thương thần kinh mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *