Home / Sống khỏe / Dàn sao Việt cùng ‘Chạy vì trái tim’

Dàn sao Việt cùng ‘Chạy vì trái tim’

Diva Mỹ Linh, Jun 365, Diễm My 9x và hàng loạt người nổi tiếng khác sẽ tham gia chương trình Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” nhằm gây quỹ giúp những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Sự kiện sẽ chính thức diễn ra vào 14h chiều ngày 03/12/2016 tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội). Tham gia sự kiện từ thiện này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp, đồng hành cùng các nghệ sĩ, người nổi tiếng trên suốt quãng đường chạy kéo dài gần 3 km xung quanh công viên Yên Sở.

Bên cạnh đó, một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, đầy lôi cuốn, hấp dẫn đã được chuẩn bị để chào đón người tham gia tại đích đến của đường chạy, với những giai điệu trữ tình được trình bày qua giọng hát ngọt ngào của diva Mỹ Linh, cùng những ca khúc sôi động của Jun 365 daband, Trọng Hiếu Idol, Bảo Trâm Idol, nhóm Thạch Anh Tím hay đắm chìm trong tiếng guitar sâu lắng của Hà Kế Tú,…

Ngoài ra, tất cả mọi người tham dự, khi ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ nhịp tim Việt Nam, sẽ được miễn phí vào cửa “Lễ hội Đèn lồng khổng lồ” tại Trung tâm thương mại LePARC, Gamuda City, bắt đầu từ 5 giờ chiều cùng ngày.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa, Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mang đến cơ hội được sống khỏe mạnh cho hàng trăm trẻ em bị mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn mà còn nâng cao ý thức rèn luyện, thúc đẩy phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng. Chương trình đã được tổ chức thành công tại TP.HCM vào ngày 06/11 vừa qua, thu hút hơn 13.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với 119 ca phẫu thuật tim sẽ được tiến hành.

Để đăng ký tham gia chương trình, xin vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Gamuda Land:

Địa chỉ: Công Viên Yên Sở, Km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 04 6686 4644

Email: runfortheheart@gamudaland.com.my

Facebook: https://www.facebook.com/chayvitraitim2016/

 Đại diện Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tại Hà Nội:

Blien : 0164 327 5236 – b’blien@vinacapitalfoundation.org

Vân: 0121 481 0385

 Đăng ký online: http://www.bit.ly/RFTH2016

Anh Vũ

Nguồn Vietnamnet

"Mọi thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không có tác dụng chữa bệnh. Xin cảm ơn!"
Liên hệ: Bs Vịnh 097.36.38.115 | 0939.332.995

Xem thêm

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị liệt dây thần kinh số VII

Liệt dây thần kinh số VII rất hay gặp trên lâm sàng. Bài viết này hướng dẫn chẩn đoán định khu tổn thương và phương pháp điều trị tổn thương thần kinh mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *