Chuyên gia giải đáp thắc mắc dinh dưỡng khi mang thai

Sau một tuần chờ đợi, Enfa A+ Smart Club tiếp tục mang đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai với chủ đề được nhiều mẹ bầu đặc biệt quan tâm: “Dinh dưỡng thai kỳ của Mẹ quyết định tương lai của Bé”.

Những thắc mắc về dinh dưỡng đã được Bác sỹ CKII Nguyễn Thị Minh Tuyết – Nguyên trưởng khoa hậu sản bệnh viện Từ Dũ TP.HCM & Bác sỹ Hoàng Quyết Tiến – Giám đốc kinh doanh kênh y tế khu vực miền Nam giải đáp tận tình.

Một thai kỳ khỏe mạnh là kết quả từ sự phối hợp của 3 yếu tố: tinh thần thoải mái, cơ thể khỏe mạnh và một chế độ dinh dưỡng hài hoà. Trong đó, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành, phát triển và hoàn thiện của thai nhi trong suốt thai kỳ. Mẹ biết rằng, một chế độ ăn uống lành mạnh, hợp lý là điều kiện cần và đủ để mẹ bầu khỏe mạnh, theo đó thai nhi có thể phát triển toàn diện hơn.

Vì vậy, không lấy làm bất ngờ khi buổi tư vấn trực tuyến kỳ 2 đã nhận được rất nhiều những quan tâm, thắc mắc của mẹ xung quanh các vấn đề về thực đơn dinh dưỡng phù hợp cho từng tam cá nguyệt cụ thể, phù hợp với thể trạng của mẹ và bé. Đáp ứng nhu cầu thông tin của mẹ bầu, mọi thắc mắc đã được hai bác sĩ của chương trình giải đáp chi tiết và cụ thể.

Hai chuyên gia Minh Tuyết và Quyết Tiến tham giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu về vấn đề Dinh Dưỡng Thai Kỳ

Ra mắt từ cuối tháng 9/2016, chuỗi tư vấn trực tuyến “Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong thai kỳ” được xem hoạt động mở đầu của câu lạc bộ Enfa A+ Smart Club. Tại www.enfa.com.vn/smartclub, những tâm tư, mong muốn trong quá trình mang thai cũng như nuôi dạy con của mẹ luôn được đặt lên hàng đầu và trở thành sứ mệnh của CLB.

Tích hợp nhiều hình thức tư vấn, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con hiệu quả như: thư viện kiến thức khoa học, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia đến kiến thức đo lường 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ; Enfa A+ Smart Club tự tin đáp ứng hiệu quả các nhu cầu thông tin của mẹ cũng như chia sẻ bí quyết mỗi ngày giúp mẹ xây dựng nền tảng trí tuệ và thể chất vững chắc cho tương lai tươi sáng về sau của con yêu.

vietnamnet

Enfa A+ Smart Club – người bạn đồng hành đáng tin cậy của mẹ

Buổi tư vấn trực tuyến cuối cùng với chủ đề: “Tìm hiểu các cột mốc phát triển của bé” sẽ được diễn ra vào ngày 25/10/2016, từ 14-16h, mẹ đừng bỏ qua nhé!

vietnamnet

Thu Hằng

Nguồn Vietnamnet

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments