Home / Bệnh học / Bệnh học nội khoa / Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thảo dược

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thảo dược

Theo thống kê, gần 65% nam giới gặp phải các vấn đề về đường tiết niệu, trong đó phổ biến nhất là các bệnh lý tuyến tiền liệt. Tuyến tiền liệt là một cơ quan nhỏ có trọng lượng 20g, nằm dưới bàng quang và bao bọc xung quanh niệu đạo. Chính vì là tuyến bao quanh niệu đạo nên nếu bị phì đại tuyến tiền liệt sẽ gây cản trở dòng nước tiểu từ bàng quang ra niệu đạo; làm xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiểu tiện (đái khó, tia nước tiểu yếu, đái dắt, đái đêm nhiều lần…).

42-chua-phi-dai-tuyen-tien-liet-bang-thao-duoc
42-chua-phi-dai-tuyen-tien-liet-bang-thao-duoc

Nếu nặng có thể gây bí đái mãn tính dẫn đến viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu thậm chí suy thận. Ngoài các trường hợp phì đại bất thường, khối u quá to hay đã có biến chứng nặng nề cần can thiệp gấp bằng phẫu thuật, các chuyên gia y dược khuyến cáo nên điều trị nội khoa để tránh những biến chứng không đáng có.

Với điều trị nội khoa, việc dùng thuốc thảo dược đang được xem là giải pháp tốt giúp phòng, điều trị hiệu quả bệnh lý phì đại tuyến tiền liệt, nhất là với các bệnh nhân phát hiện sớm bệnh hoặc các khối u kích thước vừa và nhỏ. Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt từ cây trinh nữ hoàng cung, đó là thuốc CRILA – được chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung có tác dụng rất tốt với phì đại tuyến tiền liệt do Công ty TNHH Thiên Dược sản xuất. Đây là loại thuốc được nghiên cứu, sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại của Tổ chức Y tế thế giới (WHO): Từ xác định nguồn gốc dược liệu bằng gene (ADN) đến việc thu hái, bào chế, sản xuất, đóng gói, bảo quản đều đạt chuẩn WHO như GACP, GLP, GSP, GMP. Sản phẩm cũng đã được thử nghiệm lâm sàng tại Viện Lão khoa, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM cho hiệu quả điều trị rất khả quan. Thực tế sử dụng đã cho thấy, viên nang CRILA giúp ngăn chặn sự phát triển, làm giảm kích thước khối u, từ đó làm giảm nhanh các triệu chứng như tiểu khó, tiểu buốt, tiểu nhiều lần về đêm… Hiện nay, thuốc CRILA đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc là thuốc điều trị u phì đại lành tính tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) ở nam giới và u xơ tử cung ở nữ giới.

"Mọi thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không có tác dụng chữa bệnh. Xin cảm ơn!"
Liên hệ: Bs Vịnh 097.36.38.115 | 0939.332.995

Xem thêm

Điều trị bệnh bằng châm cứu tại nhà có an toàn?

Dịch vụ châm cứu tại nhà có an toàn? Nhiều khách hàng lo lắng. Nhưng đến với trung tâm Thần Môn, an toàn trong điều trị châm cứu được đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *