Home / Sống khỏe / Cách tập thể dục kỳ lạ của Donald Trump

Cách tập thể dục kỳ lạ của Donald Trump

Cả thế giới đổ về nước Mỹ, dõi theo tân tổng thống Donald Trump. Vào thời điểm tranh cử gay cấn giữa ông với đối thủ – bà HillaryClinton, vấn đề sức khỏe của mỗi người trở thành tâm điểm.

Cách đây hơn 1 tháng, bác sĩ tư lâu năm của ông Trump, Harold Bornstein, đã công bố bức về tình trạng thể chất của ông.

Theo đó, ông Trump cao 1,9m, nặng 107kg, có sử dụng thuốc làm giảm cholesterol, các chức năng gan và tuyến giáp đều ở mức bình thường.

Ông từng “nhập viện một lần, khi mới 11 tuổi để cắt ruột thừa”, không dùng thuốc lá hay uống rượu.

Trong chương trình “The Dr. Oz Show”, ông chia sẻ kết quả kiểm tra sức khỏe toàn diện của mình. Bác sĩ Mehmet Oz cho biết tỷ phú Mỹ bị béo phì nhưng “đủ khỏe mạnh” để làm tổng thống.

Tân tổng thống Mỹ cũng chia sẻ cách tập luyện “khác người” của mình là vẫy tay khi nói chuyện với mọi người xung quanh và trò chuyện thật nhiều.

Ông thường xuyên nhắc đi nhắc lại rằng, ông không uống bất kỳ loại rượu nào, thích thịt xông khói và trứng, nhưng thường xuyên bỏ bữa sáng.

Tháng 12 năm trước, ông tiết lộ từng giảm cân khá nhiều trên chặng đường tranh cử vào Nhà Trắng vì thiếu cảm giác ngon miệng. Thay vào đó, ông chỉ ăn nhẹ.

Lý giải về cách tập luyện là nói thật nhiều, ông cho biết: “Nói là một hình thức tập luyện. Nó tạo cảm giác phấn khích, hứng khởi. Khi bạn trao đổi với cả hàng chục nghìn người, bạn không còn cảm giác muốn ăn”.

Về hình thức tập luyện truyền thống hơn, thì tân tổng thống Mỹ thích chơi golf. “Nó giúp bạn tránh xa tủ lạnh, vì bạn phải ra sân”, ông cho biết.

Ông từng khẳng định “chăm sóc bản thân là một điều tuyệt vời, vì bạn không muốn trở thành gánh nặng hay bệnh nhân của ai đó”.

Trump cũng là người ít ngủ. Ông tin tưởng rằng, sự thành công mà ông có được là luôn tỉnh thức trong hầu hết ngày dài.

Ông chỉ ngủ 3-4 tiếng mỗi đêm. “Làm sao mà ai đó ngủ 12-14 tiếng/ngày lại có thể cạnh tranh với người ngủ 3-4 tiếng?”, ông tự tin chia sẻ như vậy.

Thái An(Theo huffingtonpost)

Nguồn Vietnamnet

"Mọi thông tin trên website chỉ có tính chất tham khảo, không có tác dụng chữa bệnh. Xin cảm ơn!"
Liên hệ: Bs Vịnh 097.36.38.115 | 0939.332.995

Xem thêm

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị liệt dây thần kinh số VII

Liệt dây thần kinh số VII rất hay gặp trên lâm sàng. Bài viết này hướng dẫn chẩn đoán định khu tổn thương và phương pháp điều trị tổn thương thần kinh mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *