BS Việt mơ xây thương hiệu nha khoa khắp thế giới

Không chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, tất cả y, bác sỹ của Nha khoa Phương Anh đều luôn lắng nghe ý kiến của bệnh nhân và khách hàng để hoàn thiện hình ảnh đúng với thương hiệu một trung tâm Nha khoa chuẩn mực.

Điều ‘ngược đời’ ở Nha khoa Phương Anh

Nha khoa Phương Anh do BS. Nguyễn Đức Tuyên gây dựng có Trụ sở chính của Nha khoa Phương Anh tại 520 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Với tôn chỉ “Đặt sự an toàn, lợi ích của bệnh nhân lên trên hết” tất cả bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các trung tâm của Nha khoa Phương Anh đều được đón tiếp một cách nhiệt tình, chu đáo, lấy chữ “tín” làm “kim chỉ nam” khi làm việc.

Bệnh nhân Phạm Thị Hằng ở Cốc Lếu (Lào Cai) chia sẻ: Tôi bị đau răng từ mấy năm nay, cũng đi khám chữa một vài nơi nhưng được một thời gian lại tái phát. Nghe giới thiệu chỗ bác sỹ Tuyên, tôi đến khám và điều trị, đến nay đã dứt điểm được bệnh và không còn bị tái phát nữa. Điều khiến tôi hài lòng và yên tâm là ngay từ khi đến, tôi đã được đội ngũ làm việc tại phòng khám tiếp đón nhiệt tình và được trực tiếp bác sĩ Tuyên khám và tư vấn rất tận tâm. Thậm chí, trung tâm còn tư vấn cho tôi sử dụng dịch vụ và thuốc điều trị với chi phí thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh”.

vietnamnet

Giữa thời mà các cơ sở y tế từ tư nhân đến nhà nước đều chỉ muốn “gợi ý” bệnh nhân sử dụng các dịch vụ y tế và các loại thuốc đắt tiền thì việc các bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Phương Anh lại “xui” bệnh nhân sử dụng dịch vụ và thuốc điều trị với chi phí thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, thì quả là một điều lạ lùng. Cho nên, không ngạc nhiên rằng nhiều bệnh nhân đến với Nha khoa Phương Anh đều yêu mến đặt niềm tin, bởi nơi đây đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng.

Điểm khác biệt hơn cả ở nha khoa Phương Anh ngoài sự phục vụ tận tình, chu đáo công ty, còn lập hồ sơ bệnh án theo dõi đến từng bệnh nhân, có chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Nha khoa Phương Anh.

vietnamnet

Chân dung bác sĩ – doanh nhân trẻ

Sinh ra trong một gia đình nghèo tại huyện Mỹ Đức – Hà Tây (nay thuộc Hà Nội), ngay từ thời còn học trung học, Nguyễn Đức Tuyên đã luôn ao ước được trở thành bác sỹ để có thể khám chữa bệnh cho nhiều người. Rồi ước mơ cũng thành hiện thực khi anh thi đỗ vào học viện Quân y 103. Để có được ngày hôm nay, anh đã trải qua rất nhiều công việc và đến giờ trong tâm người bác sĩ ấy vẫn không thể quên những năm tháng đi làm thuê vất vả, khoảng thời gian đó đã giúp anh nâng cao tay nghề và ước mơ về một “thương hiệu nha khoa” cho riêng mình ngày nào giờ đã thành hiện thực.

vietnamnet

Đến nay, sau sáu năm hoạt động, từ một trung tâm nha khoa, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đã xây dựng nha khoa Phương Anh trở thành một tập đoàn nha khoa với hệ thống trải khắp các tỉnh thành phía bắc: Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Việt Trì – Phú Thọ, Sơn La, Nam Định, Hà Nam, Quảng Ninh…

Bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên chia sẻ: “Khi con người ta có một lí tưởng, một đam mê thì mục tiêu ấy tựa như một lẽ sống” và anh chọn ngành Y là lý tưởng và cái tâm làm nghề là lẽ sống của anh.

Với đội ngũ nhân viên lên đến hàng trăm người và phân bố tại khắp các tỉnh thành khác nhau, nhưng với năng lực quản lý tốt, anh luôn có sự điều hành nhịp nhàng và hiệu quả. Thế nên, dù bận mấy nhưng lúc nào trông anh cũng rạng rỡ nụ cười, phong thái bình thản, chuẩn mực. Có lẽ chính vì điều đó mà những bệnh nhân khi đến Nha khoa Phương Anh cảm thấy yên tâm hơn.

Vừa làm Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên rất ít có thời gian dành cho mình. Ngày nào cũng vậy, anh làm việc từ sáng đến tận tối muộn, khi nào hết bệnh nhân tại phòng khám của mình anh mới yên tâm ra về.

vietnamnet

Biểu tượng vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Top 10 doanh nhân tiêu biểu vì cộng đồng, Bằng khen của Thủ tướng cùng rất nhiều danh hiệu và bằng khen cao quý khác… là sự ghi nhận, tôn vinh của các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức xã hội, cộng đồng dành cho bác sỹ Nguyễn Đức Tuyên và Tập đoàn nha khoa Phương Anh. Theo bác sỹ Nguyễn Đức Tuyên-CTHQT-TGĐ Tập đoàn Nha khoa Phương Anh: Làm kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực y dược mà không chú trọng đến lợi ích khách hàng, không lấy chữ tâm làm gốc thì không thể thành công được.

Hà Nhi

Nguồn Vietnamnet

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments