5 lợi ích tuyệt vời của lối sống năng động

Nếu khẩu phần ăn hàng ngày của gia đình bạn vắng mặt sữa, rất có thể gia đình bạn đang thiếu một nguồn cung cấp năng lượng bền bỉ để duy trì lối sống năng động và bỏ lỡ 5 lợi ích tuyệt vời sau đây.

Theo khám phá của các chuyên gia từ nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, năng lượng sữa được tạo nên từ sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12. Ngoài những công dụng quen thuộc như giúp xương chắc khỏe (canxi và phốt pho), hỗ trợ chức năng hệ thần kinh, giảm mỏi cơ (vitamin B2 và B12), “bộ tứ” này đặc biệt có vai trò to lớn trong việc giải phóng năng lượng cho toàn cơ thể. Với “bộ tứ” này, năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+TM giúp cơ thể luôn năng động, mang lại những lợi ích tuyệt vời mà các gia đình không nên bỏ lỡ.

Nạp năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ để

không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời của lối sống năng độn

1. Giảm stress và sống vui hơn

Khi cơ thể vận động, não tiết ra endorphins và các hormone làm tinh thần thoải mái, từ đó giúp giảm stress gấp 10 lần so với khi không vận động. Vì thế, các hoạt động thể chất thường được xem là một trong những cách hiệu quả để giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống. Điều này cực kì quan trọng, nhất là khi con người dường như ngày càng bận rộn và chịu nhiều áp lực hơn trong cuộc sống hiện đại.

2. Tăng gắn kết và hạnh phúc gia đình

Theo PGS. TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, cùng vui chơi, tập luyện tạo nên bầu không khí thân tình, cởi mở để các thành viên chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau, từ đó giúp sợi dây gắn kết gia đình thêm bền chặt. Ngoài ra, duy trì đều đặn những hoạt động thể chất cùng nhau cũng tạo nên nếp sinh hoạt riêng của từng nhà.

vietnamnet

Không khí vui vẻ khi cùng nhau vận động giúp gia đình

gắn kết và hạnh phúc hơn

3. Gia đình khỏe mạnh, sống lâu hơn

Với mọi lứa tuổi, vận động mang lại nhiều lợi ích rõ rệt như củng cố hệ xương và cơ bắp, giúp ngủ ngon và sâu hơn… Ngoài ra, vận động thường xuyên chính là bí quyết để tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể ngăn ngừa và hạn chế nguy cơ gặp các vấn đề sức khỏe như tiểu đường, viêm khớp, đột quỵ… Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA), lối sống năng động làm giảm tỷ lệ tử vong sớm từ 9%-13%.

4. Giảm thời gian sử dụng thiết bị công nghệ

Những hoạt động thể chất thú vị cũng là một cách hiệu quả để “cai” thiết bị công nghệ vốn gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe và tâm lý cho cả trẻ nhỏ lẫn người trưởng thành. Thay vì ngồi hàng giờ dán mắt vào màn hình điện thoại và máy tính bảng, vận động cùng nhau tạo điều kiện cho các thành viên chuyện trò và kết nối với nhau hơn.

5. Giúp trẻ học cách yêu thương và hòa nhập

Cũng theo PGS. TS Tâm lý Huỳnh Văn Sơn, vận động cùng người thân là cách tuyệt vời để trẻ biết yêu thương và chia sẻ. Những trẻ được sống trong gia đình năng động sẽ hòa nhập nhanh hơn mỗi khi bước vào môi trường mới. Bên cạnh đó, được tương tác với người khác thông qua vận động cũng là cơ hội giúp trẻ rèn luyện sự tự tin, học hỏi các kỹ năng mềm.

vietnamnet

Để hiểu hơn về lợi ích của lối sống năng động, mời bạn đọc theo dõi clip dưới đây:

Link: https://youtu.be/zHvyDKnmOHU>

Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+™ với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.

vietnamnet

Thu Hằng

Nguồn Vietnamnet

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments